Giới thiệu về Bitechpharm
giới thiệuVới niềm đam mê mong muốn đưa những nguyên liệu thiên nhiên được trồng trên chính đất nước Việt Nam đến tay người tiêu dùng. Cộng với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm. Bitechpharm đã nghiên cứu ra những dòng sản phẩm thực sự an toàn và hiệu quả
 
Để đưa thương hiệu Bitechpharm lớn mạnh và phát triển trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm như hiện nay. Chúng ta không thể không nhắc tới những người sáng lập cũng như tìm ra bí quyết tạo ta những sản phẩm an toàn với 100% các thành phần tự nhiên.
 
Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh hoc Bitechpharm đã có tới trên 200 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trên khắp cả nước với hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày.
 
Những sản phẩm của Bitechpharm  như một giải pháp tuyệt vời giúp bạn khỏe, đẹp hơn mỗi ngày.
 
Giới thiệu về Bitechpharm
 
Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Bitechpharm đã vinh dự nằm trong top 500 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019.